Luật sư Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình

Công ty Luật TNHH Thanh Sơn, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình.

Pháp luật Hôn nhân gia đình được quy định rất đa dạng về nhiều khía cạnh pháp lý liên quan, gồm: Thủ tục đăng ký kết hôn; Ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con; Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ; Tranh chấp về cấp dưỡng…

Quá trình chuẩn bị hồ sơ pháp lý, xác định cơ quan có thẩm quyền thụ lý giải quyết đối với vụ việc, tranh chấp cũng là một trong những vấn đề nan giải của Quý khách hàng gặp phải khi tiến hành thực hiện hồ sơ liên quan.

Trong đó, đặc biệt những vấn đề pháp lý liên quan trong Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài được pháp luật quy định và điều chỉnh như: Thủ tục ghi chú kết hôn, ghi chú ly hôn, công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định… của Tòa án nước ngoài.

Để thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân gia đình. Công ty Luật TNHH Thanh Sơn chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm rút ngắn thời gian và chi phí một cách tối ưu cho quý khách hàng tốt nhất. Tư vấn thủ tục, hướng dẫn, chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ liên quan để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Trân trọng.

Luật sư Trần Văn Trung

ly-hon-co-yeu-to-nuoc-ngoai_2111125446

2 bình luận cho “Luật sư Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình”

  1. hkbpalqfip nói:

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

  2. Anh nói:

    Xin chào luật sư, tôi muốn hỏi về vấn đề trợ cấp sau ly hôn. Nếu như tôi dc quyền nuôi con và tôi yêu cầu chồng tôi phải trợ cấp tiền nuôi con hàng tháng nhưng chồng tôi không có công việc ổn định thì mức trợ cấp sẽ dựa vào đâu để tính ak?

Trả lời